Vài suy nghĩ về ngày 22 – 06

You may also like...

4 Responses

 1. Hoàng Cầm says:

  Chào bạn TL nghệ sĩ tài hoa
  Theo mình nghĩ như Lạc,chắc chắn là HNLT lần 3 là phải có vì đây là một truyền thống rất hay và cần phải duy trì.
  Mình biết là rất nhiều thân hữu ở quê nhà và các nơi rất muốn về ĐH trong mùa hè 2016 này để dự HNLT và cũng biết thêm thông tin là qua đầu năm 2016 sẽ có một một cuộc gặp mặt của các thành viên 4 trường để bầu ra BTC, có thể tín nhiệm lại BTC cũ hoặc bầu lại BTC mới trẻ hơn năng động hơn để điều hành công việc cho tốt,
  Về đề nghị của Lạc rất hay, đó cũng là một sáng kiến cho lần hội ngộ được mang nhiều ý nghĩa.
  Theo mình có thêm đề nghị là chúng ta có thể mở rộng thêm thời gian hội ngộ, có thể là tiền hội ngộ trước 1 ngày tại địa điểm nào đó chẳng hạn là biển Cửa Việt, ai muốn tham gia thì cứ tự túc phương tiện đến đó để uống cafe hay nhậu tùy ý, có thêm ca nhạc càng tốt, rồi sau đó là hậu hội ngộ sau 1 ngày bạn bè có thể gặp nhau địa điểm khác để hàn huyên để chia tay, tất nhiên là tự túc cho nó thuận tiện.
  Làm được điều này thì BTC phải tích cực nhiều hơn nữa thì mới thành công tốt đẹp
  Mình cũng như Lạc và có thể rất nhiều bạn luôn hưởng ứng tham gia hội ngộ lần này và chúc hội ngộ thành công mỹ mãn

 2. Nguyễn Đức Trực says:

  “Từ lâu lắm rồi nhiều người vẫn băn khoăn, không hiểu tháng 6-2016 có tổ chức Hội Ngộ Liên Trường hay không? Trong khi chúng ta đang đứng trước thềm năm mới, mà thời gian còn lại 6 tháng không phải là dài!
  Có; tôi tin là có …..”
  Anh Trương Lạc ơi!
  Tâm tình của biết bao người Đông Hà muôn năm cũ mà nhất là những người lở mang kiếp sống tha phương luôn khắc khoải nhớ thương, tâm hồn mãi hoài hướng vọng về quê hương, càng ngày càng thêm thắm thiết; nên sao mà không trông ngóng nhanh đến ngày Hội ngộ Liên trường 22/ 6 để được gặp lại thầy cô, bạn cũ trong không gian nhuộm sắc phượng hồng và rộn rã tiếng ve gợi bao kỷ niệm tuổi học trò ngô nghê thuở ấy.
  Nhiều, nhiều lắm; mình xin ghi lại lời thổ lộ của anh Hồ Thanh (chứ làm sao ghi hết tất cả được!):
  “Xa quê hương, đọc những dòng tâm tình của anh em mà bùi ngùi quá Trực ơi, mới rứa thôi sao mà lòng nao nao như đã vào hè, lòng dặn lòng tôi phải về thôi…quá nhớ những buổi tối nâng ly bia, sáng sớm một Ly cà phê nóng với Hà Đàn Bá Ân Trực A Cầm….Mong cho ban Tổ Chức chọn đựợc bạn bè tâm huyết cùng tham gia để buổi hội ngộ thấm tình huynh đệ. Chiều Sgòn se lạnh vọng nhớ quê miềng!!
  29/ 12/ 2015”
  Ngày tháng trôi qua. Nhanh, rất nhanh!
  Tuổi chất chồng
  Đến một ngày nào đó; dù có muốn, có khát khao cháy bỏng đi chăng nữa thì liệu còn cơ hội khi mà sức khỏe đã cạn kiệt mất rồi!
  Phải cùng nhau góp sức duy trì ngày Hội ngộ liên trường 22/ 6 những năm chẳn được lần nào hay lần nấy phải không anh chị em người Đông Hà mình ơi?

  Anh Trương Lạc ơi!
  Anh tin là có Hội ngô. Liên trường lần thứ III 22/ 6/ 2016 là có.
  Út cũng vậy.
  Út tin một cách chắc chắn là có; với phương hướng kế hoạch đã có người lo hoàn tất cả rồi. Trong tháng 1/ 2016 sẽ có cuộc họp các đại biểu đại diện của các trường bầu Ban Tổ chức để triển khai thực hiện.
  Là người mong đợi nhanh cũng như bao anh chị em Đông Hà khác; út cảm ơn bài viết của anh.
  Út.
  NĐT

 3. Nguyen Thi Bich Ha says:

  Chào anh Lạc.

  Ngay từ bây giờ những ai có tâm huyết với Đông Hà, thầy cô, trường xưa bạn cũ nên có kế hoạch cho cuộc Hội Ngộ Liên Trường lần thứ 3 22/06/2016 và gởi thông báo sớm để những anh chị em phương xa có thời gian chuẩn bị về ĐH tham dự.

  BH tin rằng cuộc hội ngộ sẽ thành công tốt đẹp.

  BH gởi lời chào thân ái đến tất cả.

 4. Myha says:

  Đặt hết kỳ vọng ở ban tổ chức ,hy vọng sẽ sớm nhận được thông báo chính thức để còn sắp xếp công việc
  Hoan hô ý tưởng của Trương Lạc ,mong sẽ thành hiện thực
  Chúc mọi việc được thành công tốt đẹp và đoàn kết ….
  MH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *