Tiếp sức đến trường đầu năm học

You may also like...

4 Responses

 1. nguyenthanhba says:

  Chào thầy!
  Tiếp sức công việc nên làm
  Giúp cho trò khó gian nan đến trường
  Cử chỉ mang đến tình thương
  Mai sau khôn lớn muôn phường an vui.
  Cám ơn thầy đã đưa tin chúc thầy vui khỏe.

 2. Nguyen Khac Phu says:

  Lão Đành Hanh thân mến,

  Trước hết cám ơn Lão đã có bài viết giới thiệu một công việc rất hữu ích của những tấm lòng rất đẹp

  Thứ đến xin gởi đến anh Thăng và quí vị trong ban hổ trợ lòng cảm mến [ Anh Thăng và anh Nam là chỗ thân tình trong gia đình chúng tôi . Ngày xưa, mỗi lần có dịp qua cầu nối làng tôi với làng Câu Nhi là tôi nhớ đến bác Khư, thân phụ của hai anh Thăng và Nam, người đã xây cầu này ( hình như nay không còn nữa)].

  Ngoài ra cũng xin phóng viên Đành Hanh cho biết thêm vài chi tiết:

  – Để được học bỗng, học sinh, sinh viên phải tự mình làm đơn xin không? và nếu vậy thì Học Bỗng có phổ biến rộng để ai cũng biết đến không? Ai là người đứng ra xét duyệt? Tiêu chuẩn xét duyệt như thế nào? muốn đóng góp thì thế nào? .v.v.

  Cám ơn lão Đành Hanh nhiều.

  nkp

  • Hoàng Đằng says:

   Cảm ơn Nguyễn Khắc Phú đã đọc bài viết. Chương trình học bổng này hiện thu hẹp trong vùng Triệu Phong – Hải Lăng vì nguồn tài trợ quá khiêm tốn và chỉ quan tâm đến những sinh viên theo ngành kỹ thuật và y khoa. Sau mỗi kỳ thi tuyển sinh vào Đại Học, các thiện nguyện viên ở khắp nơi sẽ nắm những sinh viên có số điểm cao, rồi nhiều thiện nguyện viên đến đánh giá gia cảnh tại chỗ; tuỳ theo số ngân khoản từng năm mà loại dần đến khi số người thụ hưởng vừa số tiền đang có. Muốn đóng góp, người có lòng hảo tâm nên liên lạc với thầy Lê Hữu Thăng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *